Tối ngày 31/10, tại khách sạn Sheraton – Tp.HCM, Ngân hàng Techcombank đã long trọng tổ chức buổi Lễ Giới thiệu Chương trình Dịch vụ Khách hàng Doanh nghiệp Thân thiết với sự tham dự đông đảo của các khách hàng doanh nghiệp đã gắn bó với Techcombank trong nhiều năm qua. Chương trình vừa diễn ra ngày 24/10 trước đó tại Hà Nội dành cho các khách hàng khu vực miền Bắc. Đây là một trong những nỗ lực tiếp theo của Techcombank trong việc thực thi sứ mệnh mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất đồng thời góp phần tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa ngân hàng và doanh nghiệp.

Chương trình là tập hợp những chính sách ưu đãi đặc biệt áp dụng không chỉ cho doanh nghiệp thân thiết mà còn dành cho CBNV và cả người thân của lãnh đạo doanh nghiệp. Càng gắn bó chặt chẽ và lâu dài với ngân hàng, các doanh nghiệp sẽ càng nhận được nhiều lợi ích vượt trội.

Theo đó, tất cả các giao dịch của khách hàng đều được ghi nhận thành điểm số. Dựa trên điểm số đó, khách hàng doanh nghiệp sẽ được xếp hạng định kỳ 6 tháng/lần theo các mức: Diamond Plus, Ruby Plus, Sapphire Plus và nhận được những ưu đãi tương ứng từ “Dịch vụ khách hàng doanh nghiệp thân thiết”. Chương trình sẽ mang đến cho các doanh nghiệp một sự trải nghiệm hấp dẫn về dịch vụ khác biệt, xứng tầm cùng những ưu đãi hấp dẫn.
Cụ thể:
  •  Ưu đãi cho doanh nghiệp bao gồm: Ưu đãi tài chính với mức giảm phí tối đa cho các dịch vụ ngân hàng; Ưu đãi phi tài chính góp phần hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp thông qua các sự kiện tư vấn chiến lược do ngân hàng tổ chức, được cung cấp thông tin định kỳ chuyên biệt theo ngành nghề hoạt động, cập nhật thông tin thị trường và phân tích chuyên sâu… Thời gian xử lý nghiệp vụ của ngân hàng rút ngắn so với quy trình thông thường.
  • Ưu đãi cho lãnh đạo doanh nghiệp: giảm lãi suất vay và các phí dịch vụ… Đăc biệt doanh nghiệp hạng Diamond  Plus được cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt – “Dịch vụ hỗ trợ  thông tin tiện ích cao cấp” - cho cá nhân và người thân.-    Ưu đãi cho CBNV doanh nghiệp với hạn mức tín dụng gấp 2 lần, giảm lãi suất vay so với khách hàng thông thường, giảm thiểu các thủ tục, giấy tờ khi giao dịch với ngân hàng…
Phát biểu tại sự kiện, ông Đỗ Tuấn Anh, Quyền Tổng Giám đốc Techcombank, cho biết: “Ngân hàng chỉ có thể thành công khi khách hàng của mình đạt thành công. Hiểu rõ điều đó, Techcombank luôn nỗ lực làm tốt nhất vai trò người bạn đồng hành của doanh nghiệp. Mối quan hệ càng chặt chẽ, càng toàn diện, tôi tin rằng chúng ta sẽ nhanh chóng đạt đến sự phát triển ổn định và bền vững”.

Nhận xét về chương trình “Dịch vụ khách hàng doanh nghiệp thân thiết”, ông Trần Thanh Hiền, Trưởng ban Tài chính, Kế toán trưởng, Tổng công ty Hàng không Việt Nam, cho biết: “Là doanh nghiệp đã gắn bó với Techcombank hơn 15 năm qua, chúng tôi đánh giá rất cao không chỉ ở các dịch vụ có sẵn mà còn ở sự phối hợp và tìm các giải pháp của Techcombank dành cho doanh nghiệp. Ngày hôm nay chúng tôi rất vui, cũng trên nền tảng sản phẩm chúng tôi tiếp nhận được từ ngân hàng qua nhiều năm, Techcombank đã biến những ý tưởng và dịch vụ như vậy thành một chương trình lớn hơn, đem lại cho khách hàng thân thiết nhiều tiện ích hơn. Chúng tôi tin tưởng “Gắn kết dài lâu, thành công bền vững”. Xin cảm ơn lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Techcombank đã đồng hành cùng chúng tôi, đem đến cho chúng tôi nhiều sản phẩm thực sự có chất lượng và hỗ trợ Vietnam Airline cùng song hành, cùng thành công với Techcombank”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ với các chi nhánh của ngân hàng Techcombank trên toàn quốc hoặc với Hotline: 1800 588 823 (miễn phí 24/7); Email: wb.support@techcombank.com.vn