Đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp, và tổ chức trên hành trình số hóa tài chính, Techcombank và Sapo - 2 "ông lớn" trong ngành tài chính và công nghệ bắt tay hợp tác đem đến giải pháp thanh toán vượt trội, giúp cho nhà bán hàng vận hành và quản lý kinh doanh hiệu quả.  

 

Là đơn vị tiên phong trong việc tích hợp tài khoản doanh nghiệp với phần mềm bán hàng Sapo, Techcombank mong muốn có thể đáp ứng nhu cầu của đa dạng mô hình kinh doanh của khách hàng. Theo đó, doanh nghiệp khi tích hợp tài khoản Techcombank trên phần mềm quản lý bán hàng Sapo sẽ được trải nghiệm các tiện ích ưu việt mà giải pháp đẹm lại.

 

Bên cạnh những tính năng vận hành vượt trội, Techcombank và Sapo còn đem đến cho doanh nghiệp vô vàn ưu đãi (*) hấp dẫn: 

 

 

(*) Các chương trình áp dụng theo điều kiện, điều khoản Techcombank qua từng thời kỳ 

(**) Chương trình áp dụng điều kiện, điều khoản, vui lòng tham khảo chi tiết Tại đây

 

Doanh nghiệp hãy nhanh tay mở tài khoản và kết nối tài khoản với các cửa hàng của mình trên phần mềm bán hàng Sapo để tận hưởng các tính năng vượt trội và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn! 

 

Dành cho doanh nghiệp đã có tài khoản Techcombank, vui lòng xem hướng dẫn kết nối tài khoản với cửa hàng trên phần mềm Sapo tại đây

 

 

Để được tư vấn và hỗ trợ hướng dẫn chi tiết, vui lòng liên hệ:  

 1800 6556 (trong nước) hoặc +84 24 7303 6556 (quốc tế)

 hotrodoanhnghiep@techcombank.com.vn 

 Chuyên viên Quản lý Khách hàng Doanh nghiệp
  Chi nhánh & Phòng giao dịch Techcombank trên toàn quốc