Liên tiếp trong năm 2011, Techcombank đã vinh dự đón nhận 8 giải thưởng quốc tế lớn. Các giải thưởng không chỉ là sự vinh danh cho những nỗ lực của Techcombank mà trên hết còn là sự ghi nhận và minh chứng cho niềm tin của khách hàng dành cho ngân hàng. Tri ân cho niềm tin đó, Techcombank thực hiện chương trình khuyến mãi “Quà tặng cho niềm tin” với hai cơ hội trúng thưởng lớn và giải đặc biệt lên đến 18 lượng vàng. Chương trình áp dụng đến hết 30/11/2011 dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm, sử dụng tài khoản và thẻ Techcombank Visa.

Khách hàng sẽ có HAI CƠ HỘI TRÚNG THƯỞNG là cơ hội trúng giải thưởng tháng và cơ hội trúng giải thưởng cuối chương trình qua hình thức quay thưởng theo số series của khách hàng.

Theo đó, tương ứng với mỗi 200 triệu VNĐ quy đổi của số dư tiền gửi tiết kiệm hoặc 5 triệu VNĐ của số dư Tài khoản thanh toán cá nhân bình quân tháng, khách hàng được nhận 01 series dự thưởng. Đối với chủ thẻ Techcombank Visa, khách hàng chi tiêu từ 1 triệu đồng/tháng (không bao gồm giao dịch rút tiền mặt qua ATM và chuyển khoản) sẽ được cấp 1 series dự thưởng tháng. Giải quay thưởng hàng tháng sẽ bao gồm 01 giải nhất trị giá 2 lượng vàng, 01 nhì và 03 giải ba với tổng trị giá giải thưởng lên đến trên 130 triệu đồng/tháng.

Tất cả các series dự thưởng được cấp trong mỗi tháng của khách hàng gửi tiết kiệm và sử dụng tài khoản cá nhân sẽ tiếp tục có cơ hội được tham gia quay thưởng cuối chương trình. Riêng với thẻ quốc tế, chủ thẻ có tổng giá trị thanh toán tối thiểu là 3 triệu/3 tháng sẽ được tham gia quay thưởng cuối chương trình. Với cơ hội quay thưởng thứ hai này, chương trình “Quà tặng cho niềm tin” sẽ dành tặng trên 500 giải thưởng với tổng trị giá lên đến trên 1,8 tỷ đồng. Khách hàng may mắn giành giải đặc biệt của chương trình sẽ nhận được 18 lượng vàng tương ứng với sinh nhật 18 năm của Ngân hàng.

“Quà tặng cho niềm tin” là một trong nhiều chương trình Techcombank đang tích cực triển khai tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 của ngân hàng. Đặc biệt hơn nữa, đây cũng là ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết của Chương trình “Gắn Kết Bền Lâu” – Chương trình chăm sóc khách hàng toàn diện đầu tiên tại Việt Nam của Techcombank nhằm mang tới cho khách hàng nhiều giá trị gia tăng và lợi ích thiết thực hơn nữa thông qua việc tự động tích lũy điểm thưởng của khách hàng để đổi lấy nhiều phần quà có giá trị hoặc những ưu đãi về dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ Tài khoản, thẻ Techcombank Visa và gửi tiết kiệm tại Techcombank.