Nhanh chóng bắt nhịp cùng dự án Vinhomes Central Park, “cơn sóng mới của thị trường bất động sản hạng sang”, Ngân hàng Techcombank đã cùng hợp tác với Tập đoàn Vingroup để mang đến cho quý khách hàng những gói vay ưu đãi chưa từng có. Đây là cơ hội vàng để quý khách có thể sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp tại khu đô thị được mệnh danh là “New York giữa lòng Sài Gòn” này.

Những điểm vượt trội của gói sản phẩm Cho vay mua bất động sản tại Vinhomes Central Park:
-    Giá trị khoản vay có thể lên tới 100% hợp đồng mua bán, trong khi các khoản vay bất động sản thường chỉ cho phép 70% (*).
-    Lãi suất hấp dẫn với nhiều gói sản phẩm linh hoạt để khách hàng lựa chọn, thấp nhất chỉ từ 4.99%/năm, đi kèm nhiều phương án trả nợ phù hợp với tình hình tài chính thực tế của khách hàng (*).
-    Thời gian ân hạn gốc có thể lên tới 5 năm (*).
-    Thời gian vay lên tới 25 năm.
-    Thời gian phê duyệt khoản vay chỉ trong vòng 24 giờ sau khi khách hàng nộp đầy đủ hồ sơ.
-    Đặc biệt khách hàng ưu tiên của Techcombank có cơ hội được tham gia sản phẩm này với hạn mức phê duyệt trước và hồ sơ vay cực kỳ đơn giản (*).
 (*): Điều khoản, điều kiện được áp dụng.

Sản phẩm này không những phù hợp với các đối tượng khách hàng có nhu cầu sống trong môi trường cao cấp, tiện nghi tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh mà còn là một cơ hội hấp dẫn cho những chủ đầu tư có tầm nhìn dài hạn và đang tìm kiếm nguồn hàng chất lượng cao. Dù bạn là ai, Techcombank luôn sẵn sàng đồng hành để chia sẻ, giảm bớt áp lực tài chính cho bạn thông qua chính sách tín dụng linh hoạt, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu căn hộ mơ ước.

Để được tư vấn chi tiết về gói sản phẩm ưu đãi của Techcombank và nhận các thông tin về dự án Vinhomes Central Park, xin Quý khách vui lòng liện hệ Chuyên viên quan hệ khách hàng cao cấp (RM Priority) đang phụ trách Khách hàng hoặc gọi tới hotline Priority 1800588823.