Với tư cách là đối tác chiến lược. Techcombank luôn kịp thời phối hợp cùng Chủ đầu tư Vingroup để mang đến cho quý khách hàng những gói sản phẩm tài chính ưu đãi nhất, phục vụ kịp thời nhu cầu sở hữu các căn hộ chung cư cao cấp hay biệt thự khi các dự án bắt đầu mở bán. Đặc biệt từ giai đoạn cuối tháng 3/2015, khi dự án Vinhomes Times City giai đoạn 2 bắt đầu được triển khai, Ngân hàng Techcombank đã ngay lập tức đưa ra gói Vinhomes Times City Park Hill dành cho quý khách hàng với nhiều điểm vượt trội như sau:
 
+ Thời gian vay tối đa lên tới 20 năm.
+ Giá trị khoản vay có thể lên tới 70% giá trị căn hộ, bao gồm một gói lãi suất hỗ trợ áp dụng cho 40% giá trị căn hộ (bao gồm cả VAT) dành cho khoản giải ngân trong tháng 5/2015:
- Lãi suất 0% trong 10 tháng đầu.
- Lãi suất ưu đãi cố định 8% trong 2 tháng tiếp theo.
- Lãi suất cố định 10.5% từ tháng 13 – tháng 24.
- Từ các tháng sau đó, lãi suất sẽ được tính bằng lãi suất cơ sở + biên độ 4.38%/4.99%/5.99% tùy theo xếp hạng của khách hàng.
- Chủ đầu tư sẽ thanh toán toàn bộ lãi vay cho ngân hàng từ ngày giải ngân cho đến ngày 21/03/2016.
- Ân hạn gốc trong 10 tháng đầu.
- Phí trả nợ trước hạn trong 10 tháng đầu: 0%; từ tháng 11-tháng 36: 2%; từ tháng thứ 37: miễn phí.
+ Việc phê duyệt thẩm định linh hoạt, tạo điều kiện cho khách hàng vay dễ dàng. Đặc biệt khách hàng ưu tiên của Techcombank có cơ hội được tham gia sản phẩm này với hạn mức phê duyệt trước và hồ sơ vay cực kỳ đơn giản.

Để được tư vấn chi tiết về gói sản phẩm ưu đãi của Techcombank và nhận các thông tin về dự án Vinhomes Times City Park Hill, xin Quý khách vui lòng liện hệ Chuyên viên quan hệ khách hàng cao cấp (RM Priority) đang phụ trách khách hàng hoặc gọi tới hotline Priority 1800588823.