Trước những nhu cầu đa dạng của khách hàng, một sản phẩm toàn diện là yếu tố không thể thiếu để khách hàng luôn yên tâm với dịch vụ Ngân hàng ưu tiên. Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, Gói sản phẩm Priority được thiết kế khi tích hợp toàn bộ các sản phẩm ngân hàng truyền thống với tính năng ưu đãi chỉ dành riêng cho Hội viên Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên nhằm mang đến cho Quý khách sự thuận tiện tối đa trong cuốc sống ngày càng bận rộn.

Khi trở thành hội viên dịch vụ ngân hàng ưu tiên, quý khách có cơ hội để nhận những ưu đãi vượt trội của các sản phẩm ngân hàng cơ bản như tiết kiệm, tài khoản, các sản phẩm thẻ, các tiện ích gia tăng trên tài khoản, các ưu đãi về sản phẩm vay:

-       Thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử F@stibank của Techcombank: Khách hàng Priority có thể có những hạn mức chuyển tiền qua sản phẩm Ngân hàng điện tử F@stibank với hạn mức lên đến 2 tỷ/ ngày.

-       Tiện ích khi có các hạn mức sử dụng thẻ cao hơn so với khách hàng thông thường: Khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa có thể chuyển khoản, thanh toán qua thẻ với hạn mức 100 triệu một ngày và lên đến 200 triệu một ngày khi sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế.

-       Bắt kịp cùng xu hướng giao dịch điện tử, các giao dịch thẻ qua hệ thống Internet lên đến 50 triệu một ngày hay những giao dịch không cần cà thẻ (MOTO) lên đến 40 triệu một ngày là những lợi thế để khách hàng sử dụng dịch vụ thuận thiện hơn.

-       Những ưu đãi chỉ có tại Techcombank khi khách hàng đăng ký phát hành thẻ tín dụng: Khách hàng có thể được cấp hạn mức tín dụng phê duyệt trước không cần chứng minh thu nhập lên đến 500 triệu với quy trình và hồ sơ đơn giản. Techcombank luôn sẵn sàng tạo mọi thuận lợi cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ. Với hỗ trợ trong việc thu hồ sơ sau, quý khách hàng có thể hoàn thiện hồ sơ khi nhận thẻ từ Techcombank. Chỉ cần bộ hồ sơ nhân thân và đơn đăng ký phát hành kiêm hợp đồng, Thẻ tín dụng với nhận diện Priority luôn trong tầm tay quý khách.

-       Và rất nhiều ưu đãi khác đang chờ đón khi khách hàng đăng ký thẻ đồng thương hiệu VietNam Airlines.

-       Khi có những nhu cầu chi tiêu hay nhu cầu tài chính bất chợt, sản phẩm thấu chi không có tài sản đảm bảo là một giải pháp tối ưu. Techcombank Priority có thể đáp ứng nhu cầu vốn của Quý khách đơn giản và nhanh chóng với hạn mức tín dụng phê duyệt trước không cần chứng minh thu nhập lên đến 150 triệu đồng.

Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu vay vốn để kinh doanh, mua bất động sản, ô tô,….Techcombank luôn dành sự ưu tiên xử lý hồ sơ đối với Hội viên Dịch vụ ngân hàng Ưu tiên đảm bảo quý khách được hỗ trợ vốn một cách nhanh chóng nhất.

-       Ưu đãi về chính sách giá: Khách hàng có cơ hội nhận mức lãi suất tiết kiệm F@st saving hay lãi suất tài khoản thanh toán cá nhân cao hơn so với khách hàng thông thường và nhiều ưu đãi miễn, giảm phí như chính sách miễn phí phát hành và phí thường niên khi khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ thẻ…

Hãy liên hệ với Chuyên viên quan hệ khách hàng của Quý khách hàng hoặc Chi nhánh giao dịch gần nhất để được tư vấn về thêm về điều kiện đăng ký sản phẩm dịch vụ.