Mỗi giai đoạn cuộc đời đều là những khoảnh khắc tươi đẹp và đáng nhớ, nếu chúng ta có thể sống hết mình với những đam mê và hoài bão. Thế nhưng trên thực tế, đam mê và mong muốn của chúng ta đôi khi vẫn gặp phải những rủi ro, giới hạn về sức khỏe, tài chính.

 

Khác với những thế hệ trước, người trẻ thời nay thay vì học cách chấp nhận, họ chọn kiên trì, và không ngừng tìm kiếm giải pháp giúp họ an tâm lâu dài để theo đuổi những hoài bão, ấp ủ trong cuộc sống. Song song với đó, họ biết trân trọng bản thân và dám sống cho chính mình, chủ động chuẩn bị những phương án bảo vệ trước những rủi ro về sức khỏe và tài chính có thể xảy đến trong tương lai.

 

Thấu hiểu được điều này, Techcombank mang đến giải pháp bảo hiểm số An Gia Như Ý ưu việt, là giải pháp bảo hiểm kết hợp tích lũy toàn diện, giúp bạn an tâm sống hết mình với những dự định.

 

Đời Như Ý chỉ với một “chạm”

 

An Gia Như Ý là giải pháp bảo vệ ưu việt và phù hợp cho người trẻ nhờ những đặc điểm nổi bật về quyền lợi bảo vệ, mức trợ cấp y tế hay quyền lợi tích lũy hấp dẫn.

 

Nắm bắt được xu hướng tiếp cận công nghệ nhanh chóng và sự ưa thích những dịch vụ tích hợp nhiều tính năng của người trẻ, Techcombank kết hợp cùng Manulife đã cho ra mắt dòng giải pháp bảo hiểm số tiện lợi, an toàn và nhanh chóng, thỏa mãn nhiều tiêu chí mà khách hàng thời 4.0 đang tìm kiếm.

 

Một điều đặc biệt là An Gia Như Ý không yêu cầu khám sức khỏe, không chứng minh tài chính, và bạn có thể đăng ký tham gia hoàn toàn trực tuyến.

 

Ứng dụng thông minh Easy Claim của Manulife đồng thời sẽ giúp bạn giải quyết quyền lợi bảo hiểm chỉ với 3 bước. Easy Claim không yêu cầu mật khẩu đăng nhập, không điền đơn, không nộp chứng từ gốc, không nhiều thủ tục phức tạp. Đồng thời, bạn cũng có thể nhận thanh toán ngay qua chuyển khoản hoặc ủy nhiệm chi ngay khi yêu cầu giải quyết Quyền Lợi Bảo Hiểm được chấp thuận.

 

Bảo hiểm số An Gia Như Ý không chỉ giúp bạn dễ dàng tiếp cận các thông tin, minh bạch về hợp đồng, mức bảo hiểm và quyền lợi được hưởng mà bạn còn có thể tùy chỉnh gói bảo hiểm theo nhu cầu.

 

An tâm sống khỏe với nhiều quyền lợi nổi bật

 

Người tham gia bảo hiểm An Gia Như Ý sẽ có quyền lợi y tế vượt trội: chi trả lên đến 3 triệu đồng/ngày nằm viện, mức trợ cấp sẽ được tăng gấp đôi khi điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt, mức chi trả này áp dụng tối đa lên đến 1000 ngày trong suốt thời hạn hợp đồng. Ngoài ra, khách hàng cũng nhận thêm 20% quyền lợi trợ cấp cho mỗi ngày nằm viện kể từ ngày nằm viện thứ 6.  

 

Bên cạnh những quyền lợi bảo vệ toàn diện, bạn còn nhận được quyền lợi tích lũy xuyên suốt thời hạn hợp đồng. Quyền lợi này dựa trên kết quả đầu tư thực tế của Quỹ Liên Kết Chung, với lãi suất không thấp hơn lãi suất cam kết. Bạn cũng sẽ được hưởng Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng đặc biệt lên đến 400% phí bảo hiểm cơ bản năm hợp đồng đầu tiên vào năm thứ 10 và 20 của hợp đồng. Ngoài ra, khi bạn bước vào những cột mốc quan trọng như lập gia đình và sinh con, bạn còn được hưởng quyền lợi gia tăng số tiền bảo hiểm mà không cần thẩm định lại.

 

Với An Gia Như Ý, bạn có thể an tâm khi cuộc sống được bảo vệ và tài sản được tích lũy hiệu quả trong suốt 15 năm với thời gian đóng phí ngắn chỉ 6 năm hoặc 10 năm. Mức phí chỉ từ 20,000 đồng/ngày, An Gia Như Ý sẽ giúp bạn thoải mái tận hưởng những phút giây hiện tại và lên kế hoạch chuẩn bị vững chắc cho mai sau.  

 

hoặc quét mã để đăng ký

 

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ: