Sự kiện UPRACE đã kết thúc vào cuối tuần vừa qua, với 30.000 người chạy hoàn thành 1,3 triệu km, và trong đó, có hơn một nửa số người chạy hoàn toàn mới làm quen với môn chạy bộ. Để duy trì động lực chạy và tiếp tục đóng góp cho cộng động, Giải Marathon Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank đã trở thành đối tác chính thức của UPRACE để tiếp tục hoạt động gây quỹ và nâng cao nhận thức cho các hoạt động của Quỹ Newborns Việt Nam .
 
Ban tổ chức rất hào hứng bởi mối quan hệ hợp tác này sẽ góp phần khuyến khích cộng đồng tiếp tục chạy, qua đó, xây dựng phong cách sống khỏe mạnh, đồng thời, đóng góp cho cộng đồng và thành phố.
 
Theo đó, Ban Tổ Chức sẽ đóng góp một khoản nhất định vào Quỹ Newborns Việt Nam, tương ứng với cự ly đăng ký và hoàn thành, của bất kỳ vận động viên nào đã tham gia UPRACE và thi đấu tại Giải Marathon Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank.
           
Các khoản đóng góp tương ứng theo cự ly đăng ký như sau:
- VĐV tham gia Marathon (không mang quốc tịch Việt Nam) – 145.000 đồng
- VĐV tham gia Marathon (mang quốc tịch Việt Nam) – 110.000 đồng
- VĐV tham gia Bán Marathon (không mang quốc tịch Việt Nam) – 125.000 đồng
- VĐV tham gia Bán Marathon (mang quốc tịch Việt Nam) – 85.000 đồng
- VĐV tham gia 10km (không mang quốc tịch Việt Nam) – 85.000 đồng
- VĐV tham gia 10km (mang quốc tịch Việt Nam) – 65.000 đồng
- Kids' Run – 50.000 đồng
 
Ngoài ra, hoàn thành cự ly thi đấu trong thời gian quy định, với mỗi km các VĐV chạy được tại Giải, Ban tổ chức sẽ đóng góp 10.000VND vào Quỹ từ thiện dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
 
Bà Suzanna Lubran, Giám đốc điều hành Quỹ Newborns Việt Nam cho biết: “Trên nền tảng tầm nhìn & đam mê mà UPRACE đã xây dựng, Giải Marathon Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank là một lựa chọn tuyệt vời để tiếp tục nâng cao nhận thức về hoạt động của Newborns Việt Nam, và góp phần vào việc giảm thiểu tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh tại Việt Nam. Một thế giới an toàn cho tất cả trẻ em trên thế giới bắt đầu từ mỗi chúng ta, hãy cùng chung tay để tạo nên điều đó”


Bà Nguyễn Thị Vân Anh - Giám đốc Tiếp thị Ngân hàng thay mặt đội Techcombank nhận thành tích 
nhất bảng Doanh Nghiệp với đóng góp hơn 1 tỷ đồng.

 
Ông Đỗ Huỳnh Khánh Duy, Giám đốc dự án công ty Sự kiện Sunrise Việt Nam phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng rằng sự hợp tác này cho phép chúng tôi được tiếp tục ủng hộ mỗi cá nhân duy trì lối sống khỏe mạnh hơn thông qua thể thao, và được sống với niềm đam mê, cùng lúc chung tay với Newborns Việt Nam, mang thêm tiếng cười cho các em nhỏ, đồng thời, góp phần xây dựng một cộng đồng phát triển. Đây cũng chính là tinh thần “Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày” mà chúng tôi hướng tới qua Giải.”
 
Giải Marathon Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank năm 2018 được tổ chức với tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế với các Vận động viên chuyên nghiệp thi đấu, cùng với hàng ngàn vận động viên ở các độ tuổi, thể lực khác nhau. Với hơn 2.000 tình nguyện viên hỗ trợ vận động viên trên cung đường chạy dài 42.195km, cùng các cự ly chạy khác dành cho các vận động viên tham gia.
 
Để đăng ký và biết thêm thông tin về Giải Marathon Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank 2018, vui lòng truy cập: www.marathonhcmc.com

Về Sunrise Events Việt Nam
Sunrise Events Việt Nam được thành lập vào năm 2015 và đơn vị được cấp phép độc quyền bởi Tập đoàn Triathlon Thế giới để tổ chức các giải đấu IRONMAN 70.3 tại Việt Nam. Tầm nhìn của công ty là tạo dựng sự kiện mang đẳng cấp thế giới và các sự kiện mang tính bền bỉ và khả năng chuyển hóa để thúc đẩy lối sống năng động, đầy cảm hứng và lành mạnh cho người Việt Nam, đồng thời đưa Việt Nam trở thành trung tâm du lịch thể thao hàng đầu ở châu Á. Ngoài Giải Marathon Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank, công ty cũng đồng tổ chức giải thi TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam, giải thi đấu bộ ba môn phối hợp tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất trong cả nước.
 
Về Techcombank
Được thành lập vào năm 1993, Techcombank là một trong những Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần lớn nhất Việt Nam, và là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Châu Á. Techcombank cung cấp hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho hơn 5,4 triệu khách hàng tại Việt Nam với một mạng lưới rộng lớn gồm 315 chi nhánh trên khắp Việt Nam.
 
Techcombank theo đuổi mô hình kinh doanh đặt khách hàng làm trọng tâm, với các thành công đã được minh chứng trong việc thực hiện phương pháp tiếp cận hệ sinh thái khi hợp tác với khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu về kinh doanh địa ốc, hàng không và công ty dịch vụ tiện ích. Giá trị độc đáo của ngân hàng là những sản phẩm được thiết kế phù hợp có chất lượng dịch vụ hàng đầu trên thị trường giúp Techcombank hiểu rõ thị hiếu từng khách hàng Việt Nam đơn lẻ có chất lượng sống cao nhằm mang lại những lợi nhuận cao nhất.
 
Về Newborns Việt Nam
Newborns Việt Nam (NBV) là một tổ chức từ thiện của Anh Quốc được thành lập và hoạt động như một Tổ chức Phi chính phủ (NGO) tại Việt Nam, chuyên biệt trong sứ mệnh làm giảm thiểu tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh ở khu vực Đông Nam Á, đặc biệt tại Việt Nam.
NBV tin rằng phương pháp hiệu quả nhất để cứu trẻ sơ sinh, bắt đầu từ giáo dục y tế và củng cố nguồn lực dịch vụ y tế của các bệnh viện. Cùng hợp tác với Bộ Y Tế, Bệnh viện Nhi đồng Việt Nam, các bệnh viện khu vực và tỉnh ở Việt Nam, NBV mang các chuyên gia điều dưỡng chuyên sâu về lĩnh vực nhi sơ sinh, giáo dục y tế để phát triển kỹ năng, nâng cao tay nghề cho đội ngũ y bác sỹ, xây dựng và quản lý trực tiếp những giải pháp can thiệp mang tính bền vững, mang lại sự thay đổi lâu dài cho công tác chăm sóc sự sinh tồn của trẻ sơ sinh và sức khoẻ của bé về lâu dài.