Apple, Samsung… những ông lớn trong ngành thiết bị di động thông minh đang ngày càng phủ rộng khắp thế giới, phát triển song song với nó là những trang mạng xã hội như Facebook, Twitter với số lượng người truy cập khổng lồ, đã đang và sẽ thu hút ngày càng nhiều sự chú ý trên toàn thế giới. Tốc độ lan truyền nhanh kéo theo hàng ngàn dịch vụ mang đến tiện ích cho người sử dụng. Nhận ra xu thế và tầm quan trọng này, Techcombank đã phát triển ứng dụng F@st Mobile - ứng dụng trên điện thoại di động giúp Quý khách dễ dàng thực hiện các giao dịch qua mạng xã hội, giao dịch ngân hàng trên thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android có kết nối internet.

Với lợi thế là ngân hàng có hệ thống công nghệ mạnh mẽ, cùng với triết lý kinh doanh hướng tới trải nghiệm của khách hàng với mỗi sản phẩm do Ngân hàng tạo ra, Techcombank đã mở rộng phạm vi thực hiện giao dịch ra ngoài các phương thức truyền thống. Để từ đó, tạo ra một liên kết giữa Khách hàng với Khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn cho bạn bè, người thân thông qua các mạng xã hội: Facebook, Google+, tin nhắn SMS.  Đặc biệt, với tính năng “Chuyển tiền qua mạng xã hội”, Quý khách hàng có thể gửi kèm một hình ảnh, một đoạn video hay một bản ghi âm bất kỳ tới cho người nhận của mình thông qua ứng dụng F@st Mobile.

Một tiện ích đặc biệt khác trên ứng dụng mobile banking đó là rút tiền không cần sử dụng thẻ hay tài khoản tại cây ATM của Techcombank. Người thực hiện lệnh rút tiền sẽ có mã PIN của giao dịch rút tiền và sử dụng mã này để nhập vào cây ATM của Techcombank, sau đó Tổng đài tự động của Techcombank sẽ gọi điện tới số điện thoại đăng ký của khách hàng để đọc mã xác thực giao dịch, đảm bảo đúng đối tượng nhận và hoàn toàn bảo mật. Với những tính năng quá tuyệt vời mà F@st Mobile mang lại, còn lý do nào khiến Khách hàng không tải ngay ứng dụng và trải nghiệm?

Tiện ích F@st Mobile mang lại:
  • Chuyển tiền nhanh chóng qua mạng xã hội và gửi kèm hình ảnh, videoclip, đoạn ghi âm tùy thích
  • Rút tiền thuận tiện tại ATM không cần thẻ
  • Gửi tiền cho người nhận bằng số CMND tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Techcombank
  • Thanh toán dễ dàng
  • Quản lý tài khoản mọi lúc mọi nơi
  • Định vị ATM/tìm kiếm các chương trình khuyến mại và cài đặt hình nền/avatar theo phong cách riêng
Còn nhiều tiện ích vượt trội mà dịch vụ F@st Mobile của Techcombank mang đến cho khách hàng. Hãy liên hệ với chuyên viên khách hàng ưu tiên của quý khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ.