Dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính thông qua các thiết bị công nghệ kết nối internet, giờ đây hầu hết khách hàng đều xem dịch vụ Internet Banking – Techcombank F@st I-bank là một trợ lý đắc lực và không thể thiếu.

Ngoài các tính năng phổ biến mà một dịch vụ Internet Banking nên có như thanh toán vé máy bay, điện, điện thoại, phí bảo hiểm, thẻ tín dụng, v.v; chuyển tiền trong cùng hệ thống hoặc khác hệ thống; truy vấn và quản lý thông tin tài khoản, khoản vay, khoản tiết kiệm, thông tin giao dịch thẻ tín dụng; chủ động đặt lịch thanh toán tự động cho tương lại,..v.v…, Techcombank còn mang đến cho KH các tiện ích nổi trội khác giúp tối ưu hóa dịch vụ Internet Banking của ngân hàng cũng như giúp giảm thiểu tối đa thời gian đến giao dịch tại các quầy/chi nhánh của khách hàng.

Gửi tiết kiệm online – chưa bao giờ được tiện lợi như thế

Sản phẩm tiết kiệm trực tuyến với nhiều tiện ích vượt trội, giúp khách hàng có thể gửi tiết kiệm ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ thời gian nào với lãi suất hấp dẫn và nhiều kỳ hạn phong phú. Khách hàng có thể giao dịch 24/24 qua dịch vụ Internet Banking của Techcombank mà không phải đến ngân hàng.

Đây là một sản phẩm tài khoản tiền gửi hưởng lãi có kỳ hạn, theo đó KH có thể mở tiết kiệm online bằng cách chuyển tiền từ Tài khoản thanh toán của mình sang tài khoản tiết kiệm online để được hưởng mức lãi suất cao. KH đăng ký và sử dụng sản phẩm thông qua dịch vụ F@st I-bank của Techcombank. Đến ngày đến hạn, lãi và gốc chuyển về tài khoản thanh toán của khách hàng hoặc lãi chuyển về tài khoản thanh toán, gốc chuyển sang kỳ hạn mới tương đương với kỳ hạn cũ tùy vào lựa chọn và đăng ký của khách hàng.

Cho vay online cầm cố tiền gửi tiết kiệm – Thêm một lựa chọn cho các khách hàng có nhu cầu vay.

Cho vay online cầm cố tiền gửi tiết kiệm là sản phẩm vay cho mục đích tiêu dùng của khách hàng, theo đó khách hàng chỉ sử dụng số tiền trên tài khoản tiết kiệm Online để đảm bảo cho khoản vay và thiết lập đề nghị giải ngân thông qua dịch vụ F@st I-bank. Techcombank thực hiện giải ngân trực tiếp vào tài khoản thanh toán của KH.

Đây là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhờ kết hợp với tính năng của ngân hàng trực tuyến F@st I-bank, cụ thể:
+ Khách hàng có thể chủ động khi có nhu cầu tài chính bất chợt và vẫn duy trì được khoản tiết kiệm với lãi suất cao.
+ Khách hàng có thể giao dịch tại bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào trên thiết bị công nghệ có kết nối Internet: giải ngân, trả nợ, tất toán.
+ Thao tác nhanh gọn, đơn giản, giải ngân trực tiếp vào tài khoản thanh toán của khách hàng với lãi suất cạnh tranh.
+ Chỉ cần đăng ký lần đầu tại chi nhánh của Techcombank, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian vay.

Còn nhiều tiện ích vượt trội mà dịch vụ F@st I-bank của Techcombank mang đến cho khách hàng. Hãy liên hệ với chuyên viên quan hệ khách hàng ưu tiên của quý khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ.