Giờ đây, những khó khăn về thủ tục, giấy tờ hay nỗi lo giải quyết khoản vay ngân hàng khi cần mua bán/ chuyển nhượng bất động sản đang thế chấp sẽ được giải quyết một cách dễ dàng với giải pháp ưu việt chuyển nhượng bất động sản đang thế chấp của Techcombank.


Giải pháp đi từ nhu cầu cấp thiết của khách hàng

 

Chuyển nhượng bất động sản được hiểu đơn giản là việc chúng ta bán cho cá nhân hoặc tổ chức nào đó bất động sản mà mình đang sở hữu. Trong đó, người nhận chuyển nhượng sẽ có quyền sở hữu và thụ hưởng đầy đủ các quyền lợi mà chủ sở hữu trước đó được thụ hưởng. Nếu bất động sản đó không thế chấp ngân hàng, người bán và người mua có thể dễ dàng giao dịch bởi giấy chứng nhận của bất động sản đang nằm trong tay người bán. 

 

Thế nhưng, nếu bất động sản đó đang thế chấp tại ngân hàng thì lúc này sẽ phát sinh mối quan hệ giữa 3 bên, là người bán – người mua – ngân hàng. Đối với trường hợp này, tâm lý người mua thường sẽ khá e ngại bởi không được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” “sổ đỏ” của bất động sản mình đang định mua mà đã phải xuống tiền cọc. Bên cạnh đó, khi mua bán chuyển nhượng bất động sản, nếu người mua có nhu cầu vay ngân hàng thì hầu như sẽ không được hỗ trợ lãi suất như khi vay mua bất động sản trực tiếp từ chủ đầu tư các dự án. Còn đối với người bán, họ có thể gặp khó khăn trong việc phải chuẩn bị tiền để tất toán khoản vay, lấy lại “sổ đỏ” để giao dịch bán bất động sản, thậm chí còn phải trả phí phạt trả nợ trước hạn. 


Thấu hiểu những khó khăn đó, Techcombank đã cho ra đời giải pháp tài chính ưu việt dành riêng cho khách hàng có nhu cầu mua bán bất động sản đang thế chấp tại Techcombank, giúp giải quyết các khó khăn trong việc chuyển nhượng, đồng thời giúp khách hàng vững vàng tài chính sở hữu căn nhà mơ ước.

 

Giải pháp mang lại lợi ích tối ưu cho cả người bán và người mua

 

Đối với người bán có nhu cầu bán bất động sản đang thế chấp tại Techcombank, khách hàng không cần phải chuẩn bị tiền mặt để tất toán khoản vay nhờ vào giải pháp hỗ trợ giao dịch chuyển nhượng của Techcombank. Khách hàng (Bên chuyển nhượng) còn được giảm đến 50% phí trả nợ trước hạn. Bên cạnh đó, Techcombank cũng áp dụng giải pháp người bán hỗ trợ lãi suất cho người mua giúp tăng cơ hội chuyển nhượng thành công. Tất cả các giải pháp này đều hướng tới việc giúp khách hàng giao dịch thuận lợi và nhanh chóng, nắm bắt các cơ hội đầu tư của thị trường.


Còn đối với người mua có nhu cầu mua bất động sản đang thế chấp tại Techcombank, khách hàng có thể an tâm bởi tài sản đang thế chấp tại Techcombank là tài sản có tính pháp lý tốt, đã được thẩm định chặt chẽ bởi các chuyên gia. Bên cạnh đó, với chính sách ân hạn trả nợ gốc của ngân hàng và chính sách hỗ trợ lãi suất từ người bán thiện chí, khách hàng sẽ được giảm áp lực trả nợ trong 12 tháng đầu, giúp thuận tiện trong việc cân đối chi tiêu trong giai đoạn đầu tham gia khoản vay. Hơn thế nữa, hiện Techcombank đang áp dụng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7.3%/năm dành riêng cho khách hàng vay mua bất động sản chuyển nhượng - đây là mức lãi suất vô cùng hấp dẫn trong thời điểm hiện tại, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu ngôi nhà mơ ước.


Đặc biệt, cả người mua và người bán khi giao dịch với Techcombank đều được ngân hàng và các đối tác tin cậy hỗ trợ các thủ tục chuyển nhượng.


Hãy cùng Techcombank khai mở cuộc sống, kiến tạo tương lai vững vàng với những giải pháp tài chính ưu việt.


Vui lòng đăng ký nhận tư vấn trực tuyến hoặc liên hệ chuyên viên tư vấn tại chi nhánh Techcombank trên toàn quốc.

  

 

   

 

 

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ: