Sáng ngày 7/4/2012, tại Hội sở 70-72 Bà Triệu, Hà Nội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) long trọng tổ chức lễ trao giải đặc biệt “Phú Quý Tài Lộc” trị giá 3,6 tỷ đồng cho vị khách hàng may mắn nhất trong chương trình “Vui Tết Techcombank – Lì xì cực lớn” của ngân hàng Techcombank, diễn ra từ ngày 05/01/2012 đến ngày 05/03/2012. Tham dự buổi lễ trao giải có đại diện Cục xúc tiến thương mại, đại diện ngân hàng Techcombank - ông (tên) (chức vụ), đại diện Techcombank chi nhánh Trần Đăng Ninh và đông đảo các cơ quan truyền thông.

Đây là chương trình KM lớn nhất từ trước đến nay của Techcombank nhằm tri ân khách hàng
 

Chị Trần Thị Mỹ Hạnh - vị khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng Techcombank, chủ nhân của mã số dự thưởng CA0346458, mở tài khoản tại chi nhánh Trần Đăng Ninh, Hà Nội, là khách hàng may mắn nhận giải đặc biệt “Phú Quý Tài Lộc” trị giá 3,6 tỷ đồng.

Chương trình “Vui Tết Techcombank – Lì xì cực lớn” được Techcombank tổ chức từ ngày 05 tháng 1 năm 2012 đến hết ngày 05 tháng 3 năm 2012. Sau 2 tháng phát động, chương trình đã thu hút được sự tham gia của đông đảo khách hàng. Cũng nằm trong chương trình “Vui Tết Techcombank – Lì xì cực lớn”, hàng trăm ngàn Lì xì may mắn và Lì xì Tài Lộc với tổng trị giá hơn 22 tỷ đồng cho khách hàng đến giao dịch tại Techcombank.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Đặng Tuyết Dung - Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng tài chính cá nhân Techcombank cho biết: “Chúng tôi cam kết sẽ phát động nhiều chương trình hay và ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới. Đó chính là dịp để chúng tôi tri ân tới các khách hàng của mình và hỗ trợ khách hàng tốt nhất thông qua những dịch vụ hoàn hảo”.

Chị Trần Thị Mỹ Hạnh, khách hàng may mắn của chương trình đã vui vẻ chia sẻ: “Đến giờ, tôi vẫn chưa tin đây là sự thật! Nó quá bất ngờ, có lẽ đây là một năm đầy may mắn với tôi. Sau khi nhận giải, chắc chắn tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Techcombank và giới thiệu nhiều người thân, bạn bè của mình sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank hơn. Chúc cho ngân hàng ngày càng phát triển bền vững và có thêm nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, giá trị dành cho khách hàng”.

Theo đánh giá của đại diện Techcombank, “Vui Tết Techcombank – Lì xì cực lớn” là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay của ngân hàng Techcombank, được triển khai nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó và tin tưởng Techcombank. Chương trình đã thu hút đông đảo lượng khách hàng tham gia và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.