Định hướng tạo nên một dịch vụ xứng tầm, mang lại cho khách hàng những giá trị gia tăng để tận hưởng cuộc sống một cách toàn diện nhất, Techcombank Priority đã hợp tác với HomeSpa – Spa di động chuyên nghiệp số 1 đến từ Australia để tổ chức chương trình trải nghiệm dịch vụ miễn phí dành cho Khách hàng Priority của Techcombank – tại thành phố Hà Nội vào 03 ngày cuối tuần từ 23 đến 25/01/2015.

Phần lớn phụ nữ ngày nay không cân bằng được thời gian dành cho công việc, cho gia đình hay cho bản thân mình. Chính vì thế họ không thể tìm ra  được một khoảng thời gian bé nhỏ để chăm sóc chính bản thân. Bên cạnh đó, thời tiết khắc nghiệt và việc di chuyển đến những spa làm đẹp cũng là một trở ngại không nhỏ đối với những người có quỹ thời gian thực sự eo hẹp. Vì vậy, không ít người đã mong muốn tận hưởng mọi dịch vụ làm đẹp mà không cần phải đến tiệm Spa. Hiểu được mong muốn này của phái đẹp, Home Spa đã  được thành lập với mong muốn mang đến các dịch vụ làm đẹp di động cho phụ nữ ở bất cứ nơi đâu. Home Spa mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời ngay tại không gian gần gũi và quen thuộc nhất.  

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được những ưu đãi và quà tặng chỉ dành riêng cho khách hàng Priority của Techcombank:
•    Đăng ký trải nghiệm miễn phí một trong những dịch vụ cơ bản của Home Spa.
•    01 Voucher trị giá 500.000vnđ để trải nghiệm các dịch vụ khác trong lần sau
•    01 Voucher trị giá 5.000.000vnđ trải nghiệm dịch vụ công nghệ mới Hifu của Home Spa.

Với Home Spa, khách hàng không cần phải lái xe dưới ánh nắng gay gắt, chịu ảnh hưởng của bụi bặm, tắc đường... mới có thể tận hưởng các dịch vụ làm đẹp. Chỉ cần nhấc máy lên và lựa chọn dịch vụ làm đẹp mình yêu thích, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân sự cực kỳ chuyên nghiệp của HomeSpa phục vụ tận tình  ở bất cứ địa điểm nào. Hơn thế nữa, ngay trong lúc làm đẹp, khách hàng vẫn có thể tranh thủ làm việc, nội trợ hoặc chăm sóc con cái,… Sau khi trị liệu, khách hàng cũng không cần di chuyển và nỗi lo về ánh nắng, bụi đường có ảnh hưởng đến làn da mới được chăm sóc sẽ không còn.

Đây là một trong những chương trình đầu tiên trong năm 2015 thuộc chuỗi sự kiện “Phong Cách Sống” mà Techcombank Priority đang tiếp tục triển khai, với mong muốn mang lại cho khách hàng những giây phút thoải mái và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ RM Priority hoặc hotline 1800588823.