Thời gian và tuổi tác luôn được xem là kẻ thù lớn nhất của sắc đẹp. Dù bạn có thật tươi tắn và xinh đẹp bao nhiêu ở tuổi thanh xuân thì khi bước vào tuổi 30 bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra những vết chân chim mờ đã xuât hiện kèm theo lời đe dọa về một gương mặt xuống sắc. Cách tốt nhất là làm cho da được trẻ lâu một cách tự nhiên và phải chăm sóc càng sớm càng tốt. Vậy cách chăm sóc da như thế nào là phù hợp cho từng loại da? Chăm sóc da mùa hè có cần lưu ý những điểm đặc biệt gì không?

Với mục đích chăm sóc khách hàng qua các trải nghiệm đẳng cấp cũng như giúp khách hàng có cơ hội được tư vấn, hướng dẫn về cách chăm sóc làn da của mình phù hợp với từng loại da và tình trạng da, Techcombank Priority đã phối hợp với Thu Cúc Exotical Spa tổ chức chương trình “Sức sống mới đón hè” vào sáng ngày 19/04/2014 tại 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Quận Ba Đình, Hà Nội . Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện đặc biệt dành cho khách hàng ưu tiên Techcombank Priority.

Tham gia vào chương trình, khách hàng không chỉ được khám da và được tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên lành nghề của Thu Cúc Spa về cách chăm sóc da phù hợp với mình, mà còn được trải nghiệm một trong ba dịch vụ chăm sóc da tại Thu Cúc (chăm sóc da cơ bản, đặc trị lão hóa da bằng mặt nạ vi tảo, Massage tinh dầu thư giãn toàn thân & xông hơi). Ngoài ra, khách hàng cũng nhận được phiếu quà tặng dịch vụ spa & một phần quà nhỏ từ Techcombank. Sự hài lòng của gần 30 khách hàng tham dự sự kiện là niềm vui lớn cho Techcombank Priority.

Với định hướng tạo nên một dịch vụ xứng tầm, mang lại cho khách hàng các giá trị tinh thần bên cạnh các giải pháp tài chính đơn thuần, Techcombank Priority hi vọng thông qua các chương trình chăm sóc đặc biệt này sẽ nhận được sự ủng hộ và tin yêu hơn nữa của quý khách hàng.   

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình này và các chương trình sắp được tổ chức, Quý khách vui lòng liên hệ 1800 588 823 (Miễn phí) hoặc gửi email tới hòm thư prioritybanking@techcombank.com.vn.