Với định hướng tạo nên một dịch vụ xứng tầm, mang lại cho khách hàng những giá trị gia tăng để tận hưởng cuộc sống một cách toàn diện nhất, Techcombank Priority đã hợp tác với Trung tâm chăm sóc & điều trị da PPP Clinic tổ chức chương trình “Cho một làn da khỏe đẹp” dành cho Khách hàng Priority – tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Ngày 19/07 & 26/07 vừa qua tại Hà Nội, Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ, mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm hài lòng đến hoàn hảo. Chương trình dự kiến sẽ được tiếp tục diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào hai ngày 22/08 & 23/08.

PPP Clinic là một chuỗi các Trung tâm chăm sóc và điều trị da bằng Laser, có chuẩn dịch vụ cao cấp điều trị các vấn đề chuyên biệt về da như: lỗ chân lông, mụn, sắc tố da cho một làn da tươi trẻ. PPP Clinic được thành lập bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ Bác sĩ Goh Seng Heng (Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Singapore).  

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được khám và tư vấn điều trị về da bởi bác sĩ chuyên ngành được đào tạo tại Singapore, được trải nghiệm dịch vụ miễn phí và hưởng các ưu đãi giảm giá đặc biệt. Ưu đãi đến 60% giảm trên giá gốc hoặc 5% trên giá khuyến mại tại thời điểm ưu đãi dành cho khách hàng Priority của Techcombank.

Với ưu thế thời gian điều trị rất nhanh, chỉ mất “5 phút” cho một lần điều trị, khách hàng sẽ không cảm thấy đau rát mà lại rất dễ chịu và an toàn, sau lần sử dụng đầu tiên sẽ không thấy được hiệu quả ngay nhưng với những làn da có lần đầu trải nghiệm công nghệ lazer thì sẽ có cảm nhận rõ rệt khi thấy dàn da của mình căng và tươi mới hơn nhờ cơ chế chiếu lazer với tần số phù hợp sử dụng trong thời gian ngắn ( 30 giây ) làm đốt cháy an toàn và bốc hơi các chất bẩn trên tầng da bao gồm : bụi bẩn, tế bào chết, mồ hôi, vi khuẩn…Các vấn đề về da như mụn,nám và lỗ chân lông sẽ dần được cải thiện. Với  thương hiệu Singapore có uy tín, đây và sẽ là buổi tư vấn, khám da, trải nghiệm hữu ích dành cho khách hàng tuổi từ 35 trở lên và bắt đầu gặp các vấn đề về da.

Đây là một trong những chương trình thuộc chuỗi sự kiện “Phong Cách Sống” mà Techcombank Priority đang chuẩn bị triển khai, với mong muốn qua mang lại cho khách hàng những giây phút thoải mái và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.