Kính gửi Quý Chủ thẻ Techcombank,

Nối tiếp các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các chủ thẻ thanh toán thân thiết của Techcombank, quý 4 này, Techcombank tiếp tục triển khai chuỗi chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho những chủ thẻ thanh toán Techcombank. Cụ thể:

   Ưu đãi đặc biệt "Hoàn tới 1,8 triệu khi mua sắm trực tuyến với thẻ Techcombank"
Với mỗi giao dịch thanh toán/ mua sắm trực tuyến (online) sử dụng thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa, và/hoặc thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@staccess (ATM), được ghi nhận thành công sớm nhất theo mỗi đợt trên hệ thống, quý khách sẽ được:
 

Ưu đãi cho chủ thẻ thanh toán Số lượng quà tặng mỗi đợt Số đợt Tổng giá trị quà tặng (VNĐ)
Hoàn tới 15% giá trị giao dịch, tối đa 300,000 đồng/giao dịch, cho các giao dịch thanh toán/ mua sắm trực tuyến (online) được ghi nhận thành công và có giá trị đơn hàng tối thiểu từ 500,000 VNĐ. 1,200 06 2,160,000,000


Thời gian toàn bộ chương trình khuyến mại: Từ 00h ngày 05/10/2020 đến 23h59 ngày 31/12/2020. Và được chia theo 06 đợt nhỏ.

Chương trình dành cho các chủ thẻ chính:
- Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa (bao gồm thẻ Classic, Gold và Platinum) và thẻ thanh toán quốc tế đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa;
- Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess Napas;
- Mỗi Khách hàng được tham gia tối đa 2 thẻ thanh toán Techcombank khác nhau mà Khách hàng đang có do Techcombank phát hành. Và mỗi thẻ sẽ được hoàn tối đa 03 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Chương trình có thể kết thúc theo thời gian đã quy định và sẽ được thông báo trên website của Techcombank. Quý chủ thẻ vui lòng xem chi tiết thời gian, thể lệ & điều kiện chương trình tại đây

   Các chương trình ưu đãi khác
Song song trong giai đoạn từ nay đến hết 31/12/2020, các quý chủ thẻ Techcombank cũng sẽ nhận được các ưu đãi nổi bật khác.
   

   
Giảm thêm tới 20% khi đặt phòng qua Agoda Nhận 7 chuyến Grab vi vu cả tuần
Khám phá ngay Khám phá ngay

 

 
Đăng ký mở thẻ để tận hưởng những tiện ích & ưu đãi hấp dẫn từ Techcombank ngay hôm nay!