Nhằm hỗ trợ nhu cầu sở hữu ngôi nhà mơ ước ngay trong hôm nay của các khách hàng Priority, Ngân hàng Techcombank đã cung cấp gói sản phẩm Cho vay mua bất động sản với nhiều ưu đãi dành riêng cho nhóm khách hàng hội viên.

Khách hàng sẽ được vay số tiền lên tới 10 tỷ đồng với thời hạn dài lên tới 25 năm. Những khách hàng đáp ứng được điều kiện của Techcombank có thể thậm chí sẽ được cấp hạn mức vay phê duyệt trước mà không cần phải chứng minh thu nhập và được hưởng cơ chế lãi suất hấp dẫn. Ngoài ra, Ngân hàng cam kết thời gian phê duyệt nhanh chóng với các khoản vay này, tối đa chỉ từ 12 đến 16 giờ làm việc, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ sở hữu bất động sản của mình  trong thời gian ngắn nhất.

Hơn thế nữa, với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, Ngân hàng Techcombank đã và đang triển khai rất nhiều dự án liên kết với các chủ đầu tư bất động sản. Mới đây nhất, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt liên quan đến dự án Masteri Thảo Điền tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Masteri Thảo Điền nằm tại vị trí đắc địa với hệ thống giao thông thuận tiện, thiết kế căn hộ thông minh và đi kèm với các tiện ích đẳng cấp sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Một số lợi ích nổi bật dành cho khách hàng:
-    Chiết khấu 0.5% từ phía chủ đầu tư từ nay đến hết ngày 16/11/2014
-    Hạn mức vay lên tới 95% giá trị căn hộ (*)
-    Lãi suất ưu đãi 8.99% trong 3 năm hoặc 7.99% trong năm đầu (với các khoản vay giải ngân trước ngày 31/12/2014)
-    Không cần trả gốc trong 2 năm sau đợt thanh toán đầu tiên
-    Miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 6
-    Các khách hàng Priority từ miền Bắc khi vào thăm trực tiếp dự án và chốt mua căn hộ sẽ được Thảo Điền Investment hỗ trợ 10 triệu đồng tiền vé máy bay và cung cấp dịch vụ công chứng miễn phí.
(*): Điều kiện điều khoản áp dụng

Đây thực sự là một cơ hội rất đáng lưu ý với những khách hàng có nhu cầu sinh sống hoặc đầu tư vào thị trường bất động sản sôi động tại thành phố Hồ Chí Minh.    

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm Cho vay mua Bất động sản nói chung và cơ hội sở hữu và đầu tư căn hộ đẳng cấp Masteri Thảo Điền nói riêng, Quý khách vui lòng liện hệ Chuyên viên quan hệ khách hàng cao cấp (RM Priority)
hoặc gọi tới hotline Priority 1800588823 để được hướng dẫn.