Kính gửi Quý khách hàng,

Như Techcombank đã được thông báo, ngân hàng sử dụng kỳ nghỉ lễ để nâng cấp hệ thống lên phiên bản mới, với mong muốn phát triển các tính năng và giải pháp mới cho khách hàng.
 
Tuy nhiên, trong ngày 4/5/2020, khi lượng khách hàng truy cập tăng cao cùng số lượng giao dịch tăng đột biến gấp 4 lần so với ngày thường, phiên bản nâng cấp đã phát sinh hiện tượng không ổn định, gây ảnh hưởng tốc độ truy cập và làm gián đoạn giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử.

Thay mặt Ban lãnh đạo Ngân hàng, Giám đốc Điều hành Techcombank Phùng Quang Hưng bày tỏ  “Chúng tôi chân thành xin lỗi Quý Khách hàng về sự bất tiện khi phải chờ đợi được phục vụ, cũng như sự gián đoạn dịch vụ trên kênh ngân hàng điện tử trong những ngày này. Chúng tôi xin cầu thị ghi nhận mọi lời phàn nàn, mọi ý kiến góp ý của Quý Khách hàng để tiếp tục cải thiện và nâng cấp chất lượng phục vụ. Rất mong Quý Khách hàng thấu hiểu và tiếp tục sử dụng dịch vụ, để chúng tôi có cơ hội được phục vụ tốt hơn” - Giám đốc Điều hành Phùng Quang Hưng bày tỏ.
 
Techcombank sẽ thực hiện hiệu chỉnh phiên bản nâng cấp ngày 5/5/2020, trong thời gian này dịch vụ tại quầy và trên kênh ngân hàng điện tử sẽ có thể chậm hơn thường lệ và có lúc bị gián đoạn.  Techcombank xin lỗi Quý Khách hàng về sự bất tiện này. Mọi giao dịch tiền mặt, chuyển khoản tại quầy với Khách hàng Cá nhân sẽ được miễn phí phục vụ trong thời gian này.

Đối với Khách hàng Doanh Nghiệp :

  • Miễn phí các giao dịch chuyển khoản và thanh toán trong nước (bao gồm các giao dịch: Thanh toán Thuế, Hải quan, hóa đơn Điện nước)
  • Áp dụng chính sách miễn giảm phí cho các giao dịch Chuyển khoản quốc tế và ưu đãi tỷ giá cho các giao dịch mua bán Ngoại tệ tại quầy theo đúng mức phí đang áp dụng trên kênh Ngân hàng Điện tử.
  • Miễn phí dịch vụ cài đặt lại Mật khẩu

Kính mong Quý Khách hàng tiếp tục đồng hành để ngân hàng có cơ hội được phục vụ tốt hơn.
 

Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng!
Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam