Tết tưng bừng hơn với những tour du lịch “khủng” mà giá vé máy bay tới giá phòng, dịch vụ tiện ích lại cực kì “rẻ”… Ưu đãi hấp dẫn đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt nhất, sự an toàn và hài lòng của mọi Quý khách hàng được đặt lên hàng đầu. Bạn có tin vào điều đó?
 
Techcombank cùng hai đối tác chiến lược Vietnam AirlinesAgoda sẽ mang đến cho Quý vị những “tour du lịch” trải nghiệm dịch vụ vượt trội mang tên Points Max ngay trong tháng 12 này, đáp ứng mọi tiêu chí trên.
 
Bắt đầu triển khai từ 14/12/2016 – 31/1/2017, PointsMax  là chương trình cộng dặm bay siêu hấp dẫn với cơ chế cộng dặm linh hoạt, không theo một công thức cố định mà sẽ phụ thuộc vào khách sạn/ loại phòng và số lượng đêm phòng mà khách có thể tích lũy đến 10,000 dặm cho 01 giao dịch tại Agoda.Dặm bay này sẽ được tích vào tài khoản cộng dặm của Vietnam Airlines và có thể quy đổi ra vé máy bay phù hợp.
 
Ngoài ra, khách sẽ được công tiếp một phần dặm bay nữa khi thanh toán bằng Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa khi đặt phòng tại đây theo đúng quy định về ưu đãi mà Techcombank đưa ra cho các chủ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa.
 
Cùng bay, trải nghiệm du lịch để đón lộc đầu năm với chúng tôi nhé Quý vị.