Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 21 năm, Ngân hàng Techcombank dành tặng cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn áp dụng từ ngày 1/10 đến 28/12/2014. Mỗi khách hàng khi thực hiện các giao dịch thanh toán qua thẻ và mở mới thẻ sẽ có hàng nghìn cơ hội nhận quà hấp dẫn trong thời gian khuyến mãi.

•    Từ 1/10-30/11/2014, Tặng dặm bay Bông Sen Vàng dành cho các khách hàng sở hữu thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa. Techcombank sẽ tặng 500 dặm bay cho 1.500 khách hàng đầu tiên có giao dịch tích lũy tới 30 triệu đồng trong thời gian diễn ra chương trình. Đặc biệt 500 khách hàng có giao dịch tích lũy 50 triệu đồng sớm nhất sẽ được hưởng ưu đãi gấp đôi – 1000 dặm bay.

•    Nhân đôi dặm bay dành cho các khách hàng mở mới thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa và có phát sinh giao dịch từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

•    Từ 1/10-30/11/2014, 10 cơ hội miễn phí mua sắm tại siêu thị dành cho tất cả các chủ thẻ Techcombank Visa. 5 khách hàng có tổng doanh số giao dịch tích lũy cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội nhận ưu đãi miễn phí mua sắm trong vòng 30 phút tại siêu thị trong danh sách của Techcombank. 5 giải thưởng được trao cho 5 khách hàng với giá trị mỗi giải lên đến 20 triệu đồng.

  • 5 khách hàng có số lần giao dịch thanh toán bằng thẻ Techcombank Visa nhiều nhất với tổng giá trị thanh toán tối thiểu 10 triệu đồng sẽ có cơ hội được miễn phí mua sắm 15 phút tại siêu thị trong danh sách của Techcombank. Có 5 giải thưởng, giá trị mỗi giải là 5 triệu đồng.
  • 3 cặp vé máy bay khứ hồi Châu Á và 2 cặp vé máy bay khứ hồi nội địa dành tặng cho 5 khách hàng thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Platinum may mắn nhất. Từ 1/11-31/12/2014, với mỗi 1 triệu VNĐ chi tiêu qua thẻ thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Platinum, khách hàng sẽ nhận được 1 seri dự thưởng. Khách hàng sở hữu thẻ thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Platinum còn được hưởng rất nhiều đặc quyền từ dịch vụ “Trợ lý cao cấp Techcombank Concierge” 24/7 (hỗ trợ bằng tiếng Việt - Anh), tư vấn miễn phí các thông tin về du lịch, hỗ trợ đặt vé máy bay, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ hỗ trợ chuyển hoa và quà tặng, dịch vụ hỗ trợ tìm hành lý thất lạc khi đi du lịch bên ngoài Việt Nam…

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể tham gia vào nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại hàng trăm điểm giảm giá, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm trong chương trình Techcombank Smile.