Với mục đích gia tăng hơn nữa các ưu đãi cho chủ thẻ, Ngân hàng TMCP Techcombank, cùng đối tác mua sắm trực tuyến số 1 Đông Nam Á - Lazada quyết định bắt tay hợp tác nhằm đưa ra những ưu đãi có một không hai, xuyên suốt hè 2016, mà chắc chắn Quý khách không thể bỏ lỡ.
 

 

Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả với cách tiếp cận sản phẩm đơn giản, thiết thực, các chủ thẻ Techombank Visa sẽ nhận được nhiều đặc quyền từ chương trình hợp tác này bởi dịch vụ khác biệt và nổi trội dựa trên sự tìm hiểu kĩ lưỡng nhu cầu khách hàng, cơ chế chương trình cụ thể như sau:
 
Thời gian: 10/06/2016 đến 31/08/2016
Ưu đãi:

Giảm giá 10% (giảm tối đa 1.500.000 VNĐ) khi chủ thẻ Visa mua sắm chi tiêu tại Lazada.
Hoàn tiền 10% (hoàn tối đa 500.000 VNĐ) trên giá đã giảm cho mỗi hóa đơn chi tiêu từ 2.000.000 VNĐ trở lên  khi thanh toán bằng thẻ Techcombank Visa.
Như vậy, mỗi chủ thẻ Techcombank Visa sẽ nhận gấp đôi ưu đãi – lên tới 20% trong thời gian diễn ra chương trình.


Đối tượng áp dụng: Chủ thẻ Techcombank Visa.
Sản phẩm áp dụng: Tất cả sản phẩm đều được hoàn tiền. Giá giảm áp dụng theo quy định của Visa.

Quý khách hãy thả ga mua sắm mà không lo về giá. Quý khách có thể yên tâm ngồi tại nhà và lựa chọn những món đồ mình yêu thích chỉ bằng những cú nhấp chuột. Nhanh tay lên để không bỏ lỡ bất kì một sản phẩm tốt nào nhé Quý vị.

MUA SẮM NGAY

(*) Chương trình có thể kết thúc sớm trong trường hợp ngân sách hết sớm. tiền hoàn 10% sẽ được chuyển đến tài khoản của Khách hàng sau khi kết thúc chương trình.