TP. Hồ Chí Minh, ngày 07/6/2016, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã tổ chức Lễ trao giải chương trình “Xuân đắc lộc – Tết như ý” dành cho những khách hàng may mắn nhất gồm: 1 giải Nhất – 1kg vàng; 2 giải Nhì mỗi giải trị giá 10 lượng vàng; 2 giải Ba mỗi giải trị giá 5 lượng vàng.

Giải nhất đã được trao cho khách hàng Trần Đức Lợi (TP. Hồ Chí Minh), giải nhì được trao cho khách hàng Lê Hữu Đức (TP. Hồ Chí Minh) và khách hàng Cao Thị Quỳnh Nga (Hà Nội), giải ba được trao cho khách hàng Nguyễn Thị Mộng Hồng (TP.Hồ Chí Minh) và khách hàng Nguyễn Thị Xuân Trang (Hải Phòng).
 

 
Chị Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc Khối tiếp thị TCB trao giải Nhất 1kg vàng cho khách hàng Trần Đức Lợi


Chia sẻ tại Lễ trao thưởng, khách hàng Trần Đức Lợi, ngụ tại Tân Bình, TP.HCM, khách hàng trúng giải Nhất 1 kg vàng, không dấu được niềm hân hoan cho biết: “Tôi thường xuyên gửi tiết kiệm tại Techcombank bởi Techcombank là ngân hàng uy tín, nhân viên nhiệt tình và thủ tục rất đơn giản. Trong tháng đầu năm vừa rồi, tôi gửi tiết kiệm với những kỳ hạn khác nhau, đến nay còn chưa kịp nhận lãi suất thì được thông báo trúng giải. Tôi rất vui mừng vì năm mới gửi tiền lại được trúng thưởng, thật là niềm vui nhân đôi. Đây thật là là may mắn lớn của tôi và gia đình trong năm nay.” 
 
Nói thêm về những định hướng về dịch vụ ngân hàng mảng bán lẻ trong thời gian tới, bà Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc Khối Tiếp thị ngân hàng Techcombank chia sẻ “ Ngoài việc chú trọng phát triển các sản phẩm, dịch vụ mới, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, Techcombank thường xuyên xây dựng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng của mình, nhằm đem lại nhiều lợi ích gia tăng, làm khách hàng luôn nhớ đến và tin tưởng lựa chọn Techcombank khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính của ngân hàng.”
 
Được triển khai từ ngày 15/1/2016 đến hết ngày 31/3/2016, “Xuân đắc lộc – Tết như ý” là chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất của Techcombank dịp đầu năm mới dành cho khách hàng  gửi tiết kiệm, đăng ký vay và chủ thẻ tín dụng Techcombank Visa, với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 8 tỷ đồng. Hàng ngàn bao lì xì may mắn, cùng 2016 đồng vàng loại nửa chỉ và 60 lượng vàng được trao cho 60 vị khách hàng may mắn trúng thưởng mỗi ngày khiến chương trình trở nên hấp dẫn và thu hút được sự quan tâm đông đảo khách hàng.
 

 
Lễ trao giải Xuân  Đắc Lộc – Tết Như Ý cho các khách hàng TCB ngày 07/06/2016
 

 

Khách hàng Nguyễn Thị Mộng Hồng, Trần Đức Lợi, và Lê Hữu Đức nhận giải thưởng giá trị lớn nhất của chương trình
 
Ý tưởng của Chương trình “Xuân Đắc Lộc – Tết Như Ý” dựa trên một nét văn hóa của người Việt: Trong dịp đầu năm, mọi người đều mong muốn  tặng cho người thân, bạn bè những món quà có ý nghĩa mang biểu tượng thịnh vượng, may mắn. Chương trình như một lời chúc may mắn của Techcombank đến mọi gia đình mong một năm mới an khang, thịnh vượng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Cô Hoàng Thị Kim Thoa
Bộ phận Truyền thông Đối ngoại – Techcombank
M: +84 984 113 685
Email: thoahtk@techcombank.com.vn